Đi săn dùng ống nhòm nào?

Đi săn dùng ống nhòm nào?

20/12/2017 Lượt xem : 208


Nếu bạn có cái thú trèo đèo lội suối săn chim bắt thỏ, hay chơi những trò có cảm giác mạnh như đánh trận giả ngoài rừng, ống nhòm nên là vật bất ly thân của bạn. Chọn đúng loại ống nhòm sẽ nâng cao đáng kể khả năng tìm kiếm con mồi cũng như xác suất thành công của bạn.
Xem thêm

Hướng dẫn chọn mua ống nhòm phù hợp

Hướng dẫn chọn mua ống nhòm phù hợp

20/12/2017 Lượt xem : 371


Ống nhòm là một phụ kiện không thể thiếu cho những tín đồ du lịch. Và mua sắm ống nhòm đôi khi là một thú vui khó cưỡng với dân sành điệu. Dưới đây là bài viết tập hợp các tiêu chí cần biết khi tìm mua chiếc ống nhòm chuyên nghiệp phục vụ cho các chuyến phượt dài ngày.
Xem thêm

Ống ngắm súng hơi

Ống ngắm súng hơi

09/12/2017 Lượt xem : 1047


Hiện nay, một số anh chị đang dùng súng Tiệp 9kg, hay Tiệp 12kg hay súng hơi 631, 634 đang phân vân không biết chọn loại ống ngắm nào phù hợp. Hôm nay Shop tư vấn anh chị tham khảo ống ngắm Bushnell 3-9x32 Xương cá này rất phù hợp với loại súng này. Ngoài ra, anh chị có thể dùng them tia laser hỗ trợ bắn đên để đủ bộ với giá tương đối rẻ.
Xem thêm

Chọn mua ống nhòm phù hợp cho trẻ

Chọn mua ống nhòm phù hợp cho trẻ

05/12/2017 Lượt xem : 219


Khi một đứa trẻ nhìn qua ống nhòm, cứ như thể cả một thế giới mới mở ra trước mắt chúng. Kết hợp với bản tính hiếu động, bọn trẻ sẽ có vô khối thứ chơi đùa cùng ống nhòm và bạn nhờ đó có thể được thư thả nghỉ ngơi.
Xem thêm

Cách hoạt động của ống nhòm đo khoảng cách

Cách hoạt động của ống nhòm đo khoảng cách

29/11/2017 Lượt xem : 217


Nguyên lý hoạt động của ống nhòm đo khoảng cách đó là được trang bị một chùm tia laze để tính toán khoảng cách của đối tượng. Nó hoạt động bằng cách dựa vào thời gian mà chùm laze chạm vào vật và quay trở lại thiết bị, qua đó dựa vào giời gian phản hồi lại để tính ra khoảng cách của vật.
Xem thêm

Những lưu ý trước khi chọn mua ống nhòm

Những lưu ý trước khi chọn mua ống nhòm

28/11/2017 Lượt xem : 406


Khi chọn mua ống nhòm bạn thường phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như thông số ống nhòm, độ phóng đại ống nhòm, đường kính ống kính vật kính, chất liệu thấu kính,... sao cho phù hợp với bạn nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn cho mình một ống nhòm ưng ý nhất.
Xem thêm

Hướng dẫn chỉnh ống nhòm từ A đến Z

Hướng dẫn chỉnh ống nhòm từ A đến Z

27/11/2017 Lượt xem : 1254


Hiệu chỉnh ống nhòm là công việc cần thiết khi sử dụng ống nhòm giúp bạn có thể quan sát được khung cảnh, cảnh vật một cách tốt nhất và rõ nét nhất. Việc hiệu chỉnh ống nhòm giúp căn chỉnh ống nhòm phù hợp với đôi mắt của bạn.
Xem thêm

Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf

Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf

23/11/2017 Lượt xem : 209


Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Chơi Golf Bushnell 10X25 (5-700M) với độ phóng đại lên đến 10x, tầm nhìn có thể điều chỉnh xa xung quanh bạn giúp nhìn được rõ ràng và chi tiết bằng. Chiếc ống nhòm Bushnell sẽ hỗ trợ bạn hết mình dù bạn có là một người đeo kính cận thì vẫn nhìn rất tốt. Hãy nhanh tay chọn lấy chiếc ống nhòm thông minh này ngay từ hôm nay để thỏa sức trải nghiệm việc nhìn ngắm của mình.
Xem thêm

Vài nét về ống nhòm nhìn xa trên 2km

Vài nét về ống nhòm nhìn xa trên 2km

19/11/2017 Lượt xem : 314


Trên thế giới có rất nhiều loại ống nhòm khác nhau được sản xuất với các mục đích khác. Nếu bạn muốn quan sát ở xa từ trên 2km trở nên thì các sản phẩm ống nhòm nhìn xa hải tặc sẽ phù hợp hơn. Nếu đang tìm kiếm ống nhòm cho hình ảnh sắc nét thì đừng bỏ qua các dòng ống nhòm quân sự cho độ bền cao, khả năng chống lóa, chống nhòe hình ảnh. Các sản phẩm ống nhòm mini vô cùng hữu ích với các phượt thủ hoặc những người đam mê du lịch.
Xem thêm

Hiển thị 11 - 19 / 19 kết quả

Gọi ngay : 0909106838