Ống ngắm súng hơi

09/12/2017 | 1216
Hiện nay, một số anh chị đang dùng súng Tiệp 9kg, hay Tiệp 12kg hay súng hơi 631, 634 đang phân vân không biết chọn loại ống ngắm nào phù hợp. Hôm nay Shop tư vấn anh chị tham khảo ống ngắm Bushnell 3-9x32 Xương cá này rất phù hợp với loại súng này. Ngoài ra, anh chị có thể dùng them tia laser hỗ trợ bắn đên để đủ bộ với giá tương đối rẻ.

Ống ngắm súng hơi

Trong thời đại ngày này, hầu hết những người đam mê săn bắn đều muốn sử dụng một số loại thiết bị ngắm quang học trên các khẩu súng của họ. Không chỉ là súng săn chuyên dụng mà cả súng hơi các loại cũng đều rất hiệu quả khi trang bị thiết bị ống ngắm này.

Hiện nay, một số anh chị đang dùng súng Tiệp 9kg, hay Tiệp 12kg hay súng hơi 631, 634 đang phân vân không biết chọn loại ống ngắm nào phù hợp. Hôm nay Shop tư vấn anh chị tham khảo ống ngắm Bushnell 3-9x32 Xương cá này rất phù hợp với loại súng này. Ngoài ra, anh chị có thể dùng thêm tia laser hỗ trợ bắn đêm để đủ bộ với giá tương đối rẻ.

Có một lý do tuyệt vời cho việc đầu tư ống ngắm gắn súng đó là nó đem lại cho người dùng khả năng ngắm bắn đơn giản, dễ dàng hơn. Với mục tiêu trong một phạm vi nhất định nào đó, người dùng có thể loại bỏ sự khó khăn, phức tạp như khi dùng kiểu ngắm qua đầu ruồi truyền thống.

Họ chỉ cần ngắm qua ống kính với điểm chấm màu đỏ hay qua đường vạch tâm trong ống ngắm một cách dễ dàng. Khi nhìn qua ống ngắm, người sử dụng dễ dàng nhìn khoảng không gian rộng hơn và mục tiêu trở nên lớn hơn. Trong một phạm vi nhất định, bạn chỉ cần xác định qua các hàng chữ thập để ngắm về phía mục tiêu của bạn.

Một ứng dụng dễ dàng hơn nữa khi bạn muốn bắn các mục tiêu xa hơn với khả năng quan sát thông thường qua điểm ruồi. Hầu hết các thiết bị ống ngắm gắn súng đều có phóng đại giúp mục tiêu của bạn xuất hiện gần hơn và do đó dễ dàng hơn để xem. Chúng tôi cung cấp các loại ống ngắm có độ phóng đại khác nhau : 1x, 2x, 3x, 4x, 5x,... 9x  cho phép bạn bắn chính xác hơn tới mục tiêu của bạn.

Hơn nữa, những người mắt không có khả năng quan sát hoàn hảo như bị cận hoặc viễn thị,  ống ngắm là thiết bị hoàn hảo cho phép điều chỉnh tiêu cự thị kính cho phù hợp mắt của mỗi người. Điều này giúp người đi săn mọi lứa tuổi đều có sự hỗ trợ tuyệt vời từ thiết bị ống ngắm.


 
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm ống ngắm của Shop tại đây.GỌI NGAY – 0909106838
Để Được Hỗ Trợ Và Tư Vấn Về Sản Phẩm
 

ỐNG NHÒM SÀI GÒN

Địa chỉ18/28 Vườn Chuối, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Emailhuynhhoastore@gmail.com

 

 

 

------------------------------------------

Ống Nhòm Sài Gòn

Hotline: 0909 10 68 38 ( Zalo/viber)

Facebook: https://www.facebook.com/OngNhomSaiGon

Địa chỉ: 50/5 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0909106838