[Infographic] Phân loại ống nhòm

23/01/2019 | 1703
Infographic Phân loại ống nhòm dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đó, với tiêu chuẩn phân loại là mục đích sử dụng.

[Infographic] Phân loại ống nhòm

Nguồn: Tinhte.vn

 

Ống nhòm là một dụng cụ quang học quen thuộc với đa số anh em chúng ta. Chúng không đắt đỏ, dễ dàng sử dụng, và thuận tiện cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể nhiều anh em đã từng được sở hữu, cầm nắm, nghịch ngợm một vài cái ống nhòm nhưng có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được ống nhòm đó thuộc loại nào và sử dụng với mục đích gì thì phù hợp nhất.

Infographic dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đó, với tiêu chuẩn phân loại là mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, một số kiến thức rất cơ bản về ống nhòm cũng sẽ được giới thiệu trong infographic này.

Dù không thực sự liệt kê hết tất cả các loại ống nhòm có trên thị trường (ví dụ ống nhòm nhìn đêm, ống nhòm nhiệt, một số loại quân sự đặc biệt...), tuy nhiên với người tiêu dùng thông thường có thể nói infographic này đã khá đầy đủ.

Hy vọng bài viết sẽ có thể mang lại chút ít kiến thức bổ ích và nhẹ nhàng đến với tất cả mọi người. Có thể đâu đó khi bạn muốn sắm cho mình một chiếc ống nhòm những thông tin này sẽ trở nên hữu ích, ai mà biết được phải không?

 

 

 

------------------------------------------

Ống Nhòm Sài Gòn

Hotline: 0909 10 68 38 ( Zalo/viber)

Facebook: https://www.facebook.com/OngNhomSaiGon

Địa chỉ: 50/5 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0909106838
Gọi ngay : 0909106838